ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์ | ห้างซุปเปอร์แว่นและนาฬิกา

ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์

รหัสสินค้า :
PC1D1U1B16M26000002734
สถานะสินค้า :
In Stock จัดส่งภายใน 1-2 day
การจัดส่งสินค้า :
ฟรีค่าจัดส่ง
หมวดหมู่สินค้า :
กรอบพร้อมเลนส์กันแสงสายตาสั้น

สินค้าใหม่ยอดนิยม ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์  ซื้อเลยนาทีนี้ ...

รายละเอียดเพิ่มเติม...

สินค้ามีในสต๊อก
ราคาพิเศษ  ฿1,410 บาท
ปกติ  ฿4,406 บาท    ลดทันที 68%
โปรโมชั่นหรือราคาข้างต้นจะอยู่ถึง 2019-01-18

ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์

คุณสมบัติ
ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์ ทนทาน น้ำหนักเบา+พร้อมเลนส์ สายตาสั้น ( -275 ) และกันแสงคอมพิวเตอร์/แสงมือถือ
แว่นตานำเข้าจากประเทศเกาหลี ด้วยราคาที่ย่อมเยามากับวัสดุที่ทนทาน น้ำหนักเบาและรูปลักษณ์ที่ทันสมัย พร้อมเลนส์ สายตาสั้น ( -275 ) และกันแสงคอมพิวเตอร์และมือถือ ที่เราทำสำเร็จเพื่อดวงตาท่าน พร้อมสวมใส่ ทำให้การเป็นเจ้าของแว่นตา คุ้มค่ามากกว่าที่คุณคิด ใส่ง่ายกับทุกโอกาสช่วยเสริมบุคลิกและถนอมสุขภาพดวงตาของท่าน รับประกันความพึงพอใจ

เหตุใดเลนส์กันแสงคอมและมือถือ ถึงสำคัญในยุคปัจจุบัน
‎เลนส์กันแสงสีน้ำเงิน‬ ( Blue Blocking ) ป้องกันแสงจากหน้าจอ LED คอมพิวเตอร์ Tablet มือถือ ‪#‎แสงสีน้ำเงิน‬ คือ คลื่นแสงที่มีความถี่ที่ 440 - 470 nm ปกติแสงสีน้ำเงินจะอยู่ในแสงสีขาวธรรมชาติ ซึงหากได้รับในปริมาณปกติ จะไม่ได้ผลเสีย แต่หน้าจอ คอมพิวเตอร์ Tablet มือถือ ที่ให้แสงสีขาวในปริมาณที่สูงกว่าปกติ ทำให้เราได้รับแสงสีน้ำเงินในปริมาณ ที่มากกว่าปกติด้วย เลนส์กันแสงสีน้ำเงิน จะเคลือบ มัลติโค็ต ( Multicoated )UV400 โดยที่เลนส์จะมีสีเหลืองเล็กน้อย เวลาใช้งานหน้าจอคอมพิวเตอร์ Tablet มือถือ หากเราสวมแว่นตาที่เลนส์เป็นแบบ ป้องกันแสงสีน้ำเงิน ( Blue Blocking ) โดยตรง จะช่วยทำให้เรารู้สึกสบายตาขึ้น อาการแสบตาจากการใช้งานหน้าจอ คอมพิวเตอร์ Tablet มือถือ จะลดลง เพราะเลนส์ประเภท ‪#‎BlueBlocking‬ จะช่วยลดปริมาณแสงสีน้ำเงินที่มีความเข้มสูง ให้เข้าสู่ดวงตาเราได้น้อยลง

ขนาด
- กว้างรวม (Width): 140mm
- ขนาดเลนส์ (Lens Width): 54mm
- ความห่างเลนส์ (Bridge) : 17mm
- ขาแว่น : (Temple) : 145mm
- ส่วนสูง (Height) : 48mm
- บานพับ : ไม่มีสปริง
- อุปกรณ์ : ฟรีกล่องแว่นแข็งแรง+ผ้าเช็ดแว่นอย่างดี
****ของแถมคละสี ลูกค้าไม่สามารถเลือกสีได้

#แว่นตากันแสงคอม #แว่นตาคอมพิวเตอร์ #แว่นตากันรังสี #คอมพิวเตอร์ #แว่นตากันแสงคอมพิวเตอร์ #แว่นตากรองแสงคอมพิวเตอร์ #แว่นตากันแสงจากคอมพิวเตอร์ #แว่นตาคอมพิวเตอร์ #ราคา #แว่นตาป้องกันแสงจากคอมพิวเตอร์ #แว่นตากรองแสงคอมพิวเตอร์ #ราคา #เลนส์แว่นตา #คอมพิวเตอร์ #แว่นตาใช้กับคอมพิวเตอร์ #แว่นตาคอมพิวเตอร์ #แว่นคอมพิวเตอร์ #แว่นกันแสงคอมพิวเตอร์ #แว่นกันแสงคอมพิวเตอร์ #ราคา #แว่น #กรอง #แสง #คอมพิวเตอร์ #แว่นคอมพิวเตอร์ #ราคา #แว่นกรองแสงคอมพิวเตอร์ #ราคา #แว่นตัดแสงคอมพิวเตอร์ #ราคาแว่นกรองแสงคอมพิวเตอร์ #แว่นถนอมสายตา #คอมพิวเตอร์ #แว่น #คอมพิวเตอร์แว่นคอมพิวเตอร์ #แว่นคอมพิวเตอร์ #แว่นคอมพิวเตอร์ #แว่น #ใส่ #เล่น #คอมพิวเตอร์ #แว่นตากันรังสีคอม #แว่นตากันแสงคอม #ราคา #แว่นตาคอม #เลนส์แว่นตา #กันแสงคอม #แว่นตาเล่นคอม #แว่นตาใส่หน้าคอม #แว่นตากรองแสงคอม #แว่นตาเล่นคอม #ราคา #แว่นตา #ทำงานหน้าคอม #แว่นตาลดแสง #คอม **รีวิวสินค้าที่ลูกค้าเคยใช้บริการ

หากคุณกำลังเลือกซื้อ ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ เลือกมองหาร้านออนไลน์ของเรา ร้านค้าออนไลน์ของเราเป็นหนึ่งในร้านที่รีวิว ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆมากมายโดยจะมาอัพเดตบ่อยๆ ซึ่งท่านลูกค้านั้นสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายได้แล้ววันนี้ หากเบื่อที่จะต้องจ่ายเงินแพงๆไปกับการสั่งซื้อสินค้า ร้านเรานั้นเป็นช่องทางหนึ่งในการช่วยตอบสนองการช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณ ตอบโจทย์การช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณลูกค้าได้ดีกว่าเดิม ช่วยให้คุณนั้นมีทางเลือกในการซื้อสินค้ามากยิ่งขึ้น.
ถ้าหากซื้อสินค้าแถวบ้านหรือที่ห้างหรือต้องนั่งรถ เสียค่ารถมากมายกับการเที่ยวหาสินค้าที่ตั้งใจ หรือสินค้าหายากที่ต้องการยกตัวอย่างบางคนนั้นอยากจะซื้อสินค้าไอทีที่ห้างพันทิป ตามห้างหรือตามตลาดนัด ที่พักอยู่ไกลแพงเปลืองค่ารถอีก อยากจะได้สินค้าของแท้ๆ ถ้าไปตามแหล่งพวกนี้กลัวว่าจะได้ของของก๊อป หรือหากจะซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรงก็จะเสียเงินแพงกว่าอีกทั้งไม่มีบริการจัดส่ง ซึ่งการจะซื้อแบบนี้มีทางเดียวคือ ซื้อผ่านเว็บที่มีสินค้าตามเรานั้นตั้งใจในราคาไม่สูงหรือว่าแตกต่างกว่าร้านค้าออนไลน์อื่นๆ มีข้อมูล รายละเอียดข้องสินค้าได้ครบถ้วน มีเวลาก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ และแน่นอนค่ะว่าการจะเลือกซื้อสินค้าแบบนี้ร้านค้าออนไลน์เราตอบโจทย์ได้หากท่านกำลังเกิดปัญหาแบบกรณีการหาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ตรงตามความต้องการของคุณ.
หเราขอเสนอเว็บไซต์ของเราเลย ร้านค้าออนไลน์ของเราเป็นร้านแนะนำสินค้าต่างๆนานาชนิดจากร้านออนไลน์ชั้นนำของไทยพร้อมจัดส่งถึงบ้าน ซึ่งจำหน่ายในราคาที่แตกต่างจากที่ท่านนั้นเคยเลือกซื้อมา มีตัวเลือกให้ท่านมากมายเลยทีเดียว หมดปัญหาแบบเดิมๆไปได้เลย มองหาเว็บไซต์จำหน่าย ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์ ร้านออนไลน์เรานั้นมีสินค้าทุกอย่างที่คุณต้องการ หรือใครมองหาเว็บไซต์ขาย ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์ สามารถเลือกเชิญมาชมสินค้าร้านค้าออนไลน์เราได้ มีอัพเดตใหม่ๆตลอด พร้อมทั้งยังราคาที่สุดคุ้มกว่าการซื้อแบบขายปลีกหรือขายตรงอีกด้วย คุณภาพผลิตภัณฑ์ของการนำไปใช้งานได้ดี และรับประกันความพึ่งพอใจของผลิตภัณฑ์ทุกรายการที่สั่งซื้อ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมายให้คุณลูกค้าเลือกอีกด้วย สำหรับท่านใดที่ชอบช็อปปิ้งหรืออยากจะสั่งซื้อสินค้าได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด เชิญที่ร้านค้าออนไลน์เราเลยค่ะ.
th23

วิธีใช้และการดูแลรักษาแว่นตา
ในทุกครั้งที่เราสวมใส่แว่นตาการที่เราสวมใส่ในแต่ล่ะครั้งนั้น การสวม หรือการถอด เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่เราสามารถทำให้แว่นที่เราสวมใส่เกิดการชำรุดและพังได้
ซึ่งเราจะนำเคล็ดลับดีๆในการใช้และการดูแลรักษาแว่นตาของเราให้ใช้งานได้ยาวนานมาบอกต่อลูกค้า

การถอดแว่นตาที่ถูกวิธี
ขั้นตอนที่ 1. จับขาแว่นด้วยมือทั้งสองข้าง แล้วถอดแว่นออกมาในแนวตรง การถอดแว่นด้วยมือเพียงข้างเดียวจะทำให้กรอบแว่นบิดเบี้ยวและเสียรูปทรง
ขั้นตอนที่ 2. ให้พับขาแว่นด้านซ้ายลงมาก่อนแล้วจึงพับขาแว่นด้านขวาตามลงมา
ขั้นตอนที่ 3. ขณะวางแว่นตา จงแน่ใจว่าตัวเลนส์อยู่ทางด้านบนหรืออยู่ทางด้านข้าง

วิธีการดูแลรักษาแว่นตา
ขั้นตอนที่ 1. ดูแลทำความสะอาดแว่นด้วยผ้าเช็ดแว่น หรือน้ำยาทำความสะอาดแว่นตา อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
ขั้นตอนที่ 2. ผ้าที่จะนำมาใช้เช็ดเลนส์และกรอบแว่นควรเป็นผ้าที่อ่อนนุ่ม หรือผ้าสำหรับเช็ดแว่นโดยเฉพาะ
ไม่ควรใช้ผ้าลินินหรือผ้าที่ทำจากขนสัตว์เพราะจะทำให้เกิดรอยหรือมีขนติดในระหว่างที่เราเช็ด
ขั้นตอนที่ 3. การเก็บแว่นควรเก็บไว้ใส่กล่องใส่แว่นตาทุกครั้ง หลังจากการเลิกใช้งานแล้วไม่ควรเก็บแว่นใส่กระเป๋าโดยตรง
หรือหนีบไว้ที่กระเป๋าเสื้อ เพราะอาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนได้จากสิ่งของอื่นๆ ที่อยู่ในกระเป๋า
ขั้นตอนที่ 4. การสวมและถอดแว่นทุกครั้งต้องใช้มือทั้งสองข้างจับที่ขาแว่นซ้ายและขวาพร้อมกันในขณะที่สวมหรือถอด
ในขณะที่สวมให้สวมจากด้านบนศีรษะ แต่ให้ถอดออกในแนวตรงเพื่อการรักษาสมดุลไม่ให้กรอบแว่นเสียรูปทรง
ขั้นตอนที่ 5. ในกรณีที่แว่นทำจากวัสดุพลาสติก ไม่ควรถอดวางไว้บริเวณหน้ารถ ในช่วงเวลาที่มีอากาศร้อนเพราะความร้อนอาจทำให้แว่นเปลี่ยนรูปทรงที่ผิดเพี้ยนไปได้

ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์


:

ซื้อเลยตอนนี้ราคาโปรโมชั่น  ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์
ตรวจสอบสินค้า ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์
ลดราคาวันนี้ ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์
ตอนนี้กำลังลดราคาพิเศษ ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์
แนะนำซื้อตอนนี้ ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์
หลุดกันอีกแล้ว ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์
ขายด่วน ก่อนใคร ราคากรอบแว่นสายตา New Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี ( -275 ) กันแสงคอมและมือถือ-รุ่น 88245-สีดำ/ชมพู-พร้อมสวมใส่-ตัดแว่นตาออนไลน์

Popular Searches :

275Eyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดีNewราคากรอบแว่นสายตา


ราคากรอบแว่นสายตา NewEyewear+เลนส์สายตาสั้นคุณภาพดี  275 กันแสงคอมและมือถือรุ่น

แว่นสีชา, แนะนำแว่น, คอนแทคเลนส์สายตาสั้น ราคา, Sunglasses, แว่นกันแดดที่ดี, เลนส์ Transitions ราคา, เลนส์ Ilor Transition ราคา, แว่นตาวินเทจ เลนส์ใส, Lkp9kpk, แว่นปรับแสง ราคา,

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

รีวิวลูกค้า

รีวิวทั้งหมด